Chương trình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có gia đình ở xa về quê ăn Tết Tân Sửu 2021 tại trường Cao đẳng Hàng hải I.

Ngày 26/01 tại Hội trường A3 – trường Cao đẳng Hàng hải I đã diễn ra chương trình tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên ở xa trường về quê ăn Tết năm 2021. Đến dự với chương trình có thầy Lương Quang Trung- Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Quang Thành- Bí thư Đoàn trường, Thầy Đỗ Đức Lợi – Trưởng phòng công tác học sinh, sinh viên cùng các thầy cô trong phòng.

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình nhà trường đã trao tặng 43 suất quà cho các sinh viên đang học tập trong nhà trường, Sinh viên được hỗ trợ quà Tết về quê là đối tượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vùng dân tộc thiểu số cũng như những sinh viên thuộc diện chế độ chính sách của trường. Việc hỗ trợ cho sinh viên về quê ăn Tết mang một ý nghĩa kết nối tình cảm quê hương gần gũi hơn đối với những sinh viên từ khắp mọi miền đang học tập tại trường CĐHHI.

Thầy Lương Quang Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà cho đại diện các em sinh viên có gia đình ở xa

Đây là hoạt động thiết thực được nhà trường thực hiện trong 8 năm qua, với mong muốn tất cả các sinh viên đều được về quê với gia đình dịp Tết, không có ai phải chịu cảnh Tết xa nhà. Đây là hoạt động thiết thực được nhà trường thực hiện trong 8 năm qua. Năm 2021 có 43 sinh viên được hỗ trợ với số tiền là 10.500.000 đ.

Thầy Lương Quang Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà cho đại diện các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Phòng CTHSSV