Tân sinh viên K48 trường Cao đẳng Hàng hải I chính thức bước vào tuần học quân sự

Vừa qua, tân sinh viên K48 đã chính thức bước vào tuần lễ Giáo dục Quốc phòng. Chương trình học quân sự sẽ kéo dài từ 18/01/2021 – 28/01/2021 tại trường Cao đẳng Hàng hải I

Chương trình Giáo dục quốc phòng nằm trong khuôn khổ nội dung đào tạo bắt buộc dành cho tân sinh viên  Cao đẳng Cao đẳng Hàng hải I trước khi chính thức bước vào kỳ học chuyên ngành. Bên cạnh đó, chương trình quốc phòng còn tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm khó quên trong môi trường quân đội có tính kỷ luật cao, tác phong chuẩn mực, rèn luyện tinh thần, ý thức kỷ luật cao để các bạn hoàn thành tốt nhất việc học tại cơ sở, những công việc sau khi tốt nghiệp.

Sau khi tập trung theo đúng đại đội, tân sinh viên đã nhận đồng phục, giáo trình và tập trung tại hội trường. Trung tâm GDQP đã trang bị đầy đủ tất cả trang thiết bị cần thiết có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên trong suốt khóa học.

Sau đây là một vài hình ảnh: