Đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 02 năm 2020

Nhằm đảm bảo nhu cầu nguồn máu cần dự trữ cho cuối năm và tết Nguyên đán, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I phối hợp cùng Trung tâm Huyết học Thành phố tổ chức Hiến máu tình nguyện vào sáng ngày 22/12/2020 tại Nhà B2, cơ sở 1 Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Đoàn trường, trên tinh thần đó những đoàn viên thanh niên trường đều rất hăng say và nhiệt tình tham gia. Đoàn trường đã vận động hơn 100 đoàn viên thanh niên, cán bộ giảng viên tham gia. Kết quả có 120 bạn đủ điều kiện hiến máu và hiến được 90 đơn vị máu trong buổi sáng.

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ những khó khăn với người khác, tuổi trẻ phải có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, và đó cũng là thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trường Cao đẳng Hàng hải I.

Sau đây là một vài hình ảnh.