CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, TRẢI NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Ngày 9/01/2021,Trường CĐHHI phối hợp với Trường THCS, THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình Giao lưu, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong BGH, BCH Đoàn trường, các thầy cô giáo thuộc hai trường và hơn 60 ĐVTN khối 11, Trường THCS, THPT Nguyễn Tất Thành. Tại chương trình các em HS đã được giao lưu, trải nghiệm hết sức bổ ích, đặc biệt các em đã được tư vấn, định hướng nghề nghiệp theo đúng năng lực và sở trường của mình. Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa trong chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021.

Chương trình “Giao lưu và định hướng nghề nghiệp cho học sinh cấp 3” khép lại với những cảm xúc phấn khởi, hào hứng . Không chỉ giúp cho học sinh các trường cấp 3 có cái nhìn tổng quan về công việc tương lai , buổi thực tế còn giúp các bạn học sinh có được những định hướng, kế hoạch riêng cho công việc của bản thân trong tương lai. Buổi giao lưu thật sự vô cùng cần thiết và hữu ích đối với học sinh-sinh viên đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi mà vấn đề “việc làm sau khi tốt nghiệp” đang trở thành mối băn khoan trăn trở của rất nhiều người không chỉ các bạn học sinh-sinh viên mà còn cả các bậc phụ huynh. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục tham mưu Ban Giám hiệu Nhà trường về việc tổ chức các chương trình nhằm định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho sinh viên./.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Gia Phong