Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức cuộc thi Tìm kiếm gương mặt dại diện “ MC’s King and Queen 2021”

Chiều ngày 7/1, trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức cuộc thi Tìm kiếm gương mặt dại diện “ MC’s King and Queen 2021” tại Hội trường A3.

Quang cảnh hội thi

Về dự với chương trình có Thầy Lương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Quang Quang Thành- Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo phòng Công tác HSSV, BCH Đòan trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các sinh viên và 20 thí sinh tham dự cuộc thi.

Tại cuộc thi Tìm kiếm gương mặt dại diện “ MC’s King and Queen 2021” sau vòng sơ khảo 25/12/2020 đã có 10 cặp đôi suất sắc lọt vào chung kết.

5 cặp đôi suất sắc lọt vào vòng thi ứng xử

Sau 3 vòng thi là Trang phục, tài năng và ứng xử với sự trình diễn suất sắc của cặp đôi Vũ Trần Hoàng Long và Trần Thị Thúy đã đạt giải nhất cùng cúp chiến thắng, cặp đôi Cao Xuân Hòa và Nguyễn Vũ Anh đạt giải nhì, cặp đôi Phạm Trung Lực và Đào Thị Linh đạt giải ba. Hội thi đã khép lại đầy ấn tượng và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Thầy Lương Quang Trung- Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng BGK lên trao giải cho cặp đôi đạt giải

Sau đây là một vài hình ảnh: