Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia biểu diễn văn nghệ tại lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 18/11 tại sân khấu ngoài  trời Đội văn nghệ nhà trường đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng học mới 2020-2021.

Đây thực sự là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút 20 chi đoàn tham gia với 12 tiết mục mang màu cờ sắc áo của đội mình, những tiết mục văn nghệ được biểu diễn dưới nhiều hình thức hát, múa, nhảy, múa theo nhạc….với những ca khúc mang âm hưởng hào hung ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương, đất nước và sự sôi động của tuổi trẻ gợi lại niềm tự hào, kiêu hãnh của đất nước.

Tiết mục cuối là bài hát “ Khúc ca trường Cao đẳng Hàng hải I” với sự tham gia của đại diện các lớp, các cán bộ, giáo viên nhà trường. Chương trình đã ghi nhận các tiết mục biểu diễn thành công với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sau đây là một vài hình ảnh: