Sôi động Hôi thi Tìm hiểu luật Hàng hải và Biển đảo năm 2020

Ngày 4/11 tại sân khấu ngoài trời trường Cao đẳng Hàng hải I đã diễn ra Hội thi Tìm hiểu luật Hàng hải và Biển đảo năm 2020. Có 5 đội chơi đại diện cho sinh viên các khoa trong trường đã tham dự hội thi gồm khoa Điều khiển tàu biển, khoa Khai thác máy tàu biển, Khoa Cơ khí, Khoa Điên- Điện tử, Khoa Kinh tế. Không khí tại sân trường mỗi lúc một sôi động khi các thí sinh trải qua 3 vòng thi hấp dẫn và gây cấn như “Giới thiệu”, “Giải mã ô chữ” và phần thi trả lời nhanh “Luật Hàng hải và Biển đảo”.

Các đội thi đã nhận được nhiều giải thưởng lớn từ Ban Tổ chức. Với những điệu múa uyển chuyển, những khúc ca hào hùng về lòng tự hào dân tộc, các vở kịch truyền thông về quyền biển đảo. Giải Nhất chung cuộc đã thuộc về Đội Phượng Hoàng (liên quân trung cấp cơ sở 2). . Đồng giải nhì thuộc về đội Trường Sa (liên quân K47) và đội Bạch Long Vỹ (liên quân 48C9.1 và 48C9.2). Đồng giải ba thuộc về hai đội Biển Đảo (liên quân K48 sáng) và Hải Đăng (liên quân k48 chiều).

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng những màn kịch hài hước, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các câu trả lời nhanh và những pha xử lý tình huống đầy thông minh của sinh viên đã góp phần làm cho hội thi trở thành một sân chơi ý nghĩa và đầy sắc màu.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Gia Phong