Khai mạc giải đấu bóng đá chào đón tân sinh viên khóa 48 năm 2020

Sáng nay (23/10), tại sân cỏ nhân tạo trường Cao đẳng Hàng hải I đã diễn ra Khai mạc giải bóng đá chào đón tân sinh viên K48 năm 2018 , mở màn cho các hoạt động nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao của sinh viên Trường Cao đẳng Hàng hải I  và tân sinh viên khóa 48 trong năm học 2020 – 2021.

Đến với buổi khai mạc có sự góp mặt của thầy Đào Quang Thành- Bí thư đoàn trường, thầy Đỗ Đức Lợi – Tưởng Phòng Công tác sinh viên cùng với các thầy, cô hiện đang là phụ trách của các khoa, đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 bạn vận động viên tham dự giải đấu.

Tại buổi khai mạc thầy Đào Quang Thành- Bí thư đoàn trường đã tuyên dương tinh thần thể dục thể thao của các bạn tân sinh viên, đồng thời động viên các cầu thủ hãy cố gắng thi đấu hết mình để có những trận bóng hay và hấp dẫn, mang lại những trận đấu hay cho các cổ động viên luôn nhiệt tình cổ vũ các đội.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, là trận mở màn giữa 2 đội 47 liên quân CCO và 47 CKMQ.  Được biết giải đấu lần này có 14 đội tham dự, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để tìm ra các đội xuất sắc và bước lên bục cao nhất trở thành tân vương của giải đấu năm nay. Giải đấu sẽ được diễn ra trong 1 tháng, dự kiến bế mạc vào cuối tháng 11

tin và ảnh Hoàng Gia Phong