Đoàn viên trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự chương trình tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và những điểm mới năm 2020

Chiều ngày 27/10, Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I phối hợp với phòng Cảnh sát tuyên truyền Công an thành phố Hải Phòng tổ chức buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho 150 sinh viên khóa 48 đang học tập tại trường.

Trong buổi nói chuyện với học sinh, cán bộ phòng cảnh sát tuyên truyền đã tuyên truyền hướng dẫn luật giao thông và các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông, các điểm mới trong nghị định 100, từ đó góp phần nâng cao ý thức cho học sinh, sinh viên khi gia giao thông. Bên cạnh đó, giảng viên cũng đã nêu lên một số câu hỏi về Luật Giao thông đường bộ thu hút đông đảo học sinh tham gia trả lời.

Thầy Đào Quang Thành- Bí thư Đoàn trường cho biết: “Chương trình thêm ý nghĩa khi có sự hướng dẫn của CSGT xen lẫn các chương trình trò chơi, tạo cho các em sự gần gũi, dễ hiểu về luật giao thông. Đồng thời, buổi tuyên truyền cũng giúp các em tham gia giao thông đúng luật, an toàn”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền luật giao thông: