Lễ kết nạp đảng viên cho Sinh viên chi bộ Cơ điện- Vận hành máy

Nằm trong chương trình kế hoạch công tác năm học 2019-2020. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Hàng hải I, chiều ngày  ngày 9/7/2019 Chi bộ Cơ điện- Vận hành máy tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho  sinh viên ưu tú  Nguyễn Văn Chức chi đoàn 45 CVM. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư Đảng bộ / Chủ tịch hội đồng Nhà trường, đồng chí Đào Quang Thành - Bí thư  Đoàn trường, các đồng chí đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú.

Quang cảnh buổi lễ

Thay mặt Chi bộ Chi bộ Cơ điện- Vận hành đồng chí Đỗ Hồng Hải - Bí thư Chi bộ lần lượt công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chức và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Đỗ Hồng Hải - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Văn Chức

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư Đảng bộ / Chủ tịch Hội đồng Nhà trường nhấn mạnh, đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao. Yêu cầu đó là sự thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu trong phong trào sinh viên toàn trường.

Đồng chí  Nguyễn Văn Trọng- Phó Bí thư Đảng bộ / Chủ tịch Hội đồng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Hàng hải I ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Gia Phong

Các tin khác