Đại hội đại biểu Đoàn trường CĐHHI lần thứ XX nhiệm kỳ 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 46/KHĐTN  ngày 8/4/2019 của BCH Quận đoàn Hải An về việc tổ chức đại hội đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2022, Đoàn trường CĐHHI đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Đức Tuấn – BTV Quận đoàn Hải An ; Đồng chí Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách thanh niên. Trong thời gian ½ ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 15 đồng chí, Ban thường vụ gồm 5 đồng chí. Đồng chí Đào Quang Thành  tiếp tục được bầu là Bí thư đoàn trường. Hai đồng chí Bùi Công Bảo và Hoàng Văn Chiến được bầu là Phó bí thư Đoàn trường.

Toàn cảnh Đại hội

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ trường CĐHHI tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo ”, đại hội đặt ra nhiều mục tiêu quan trọng. Đáng chú là việc khuyến khích 10 ý tưởng, sáng kiến, đề tài của đoàn viên, thanh niên trong nhà trường; tư vấn hướng nghiệp cho các đoàn viên khối 12; giới thiệu 3 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; đổi mới các hoạt động; giữ vững kỉ cương nề nếp trong Đoàn viên thanh niên…

BCH Đoàn trường lần thứ XX nhiệm kì 2019 – 2022 chụp ảnh ra mắt Đại hội

Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch công đoàn trường- phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đạt được trong nhiệm kì 2017 – 2019. Nhân dịp này, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn BCH nhiệm kì mới sẽ đồng tâm, đồng lòng xây dựng phong trào đoàn trong nhà trường phát triển, vững mạnh. Đồng chí tin tưởng BCH nhiệm kì mới sẽ luôn là những con người năng động, sáng tạo, biến những kế hoạch, dự định thành thành quả.

Đồng chí Bùi Đức Tuấn - UV BTV Quận đoàn phát biểu chỉ đạo đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Đức Tuấn – UVBTV Quận đoàn Hải An yêu cầu BCH nhiệm kì mới tiếp tục thực hiện tốt các nội dung: Đổi mới giáo dục truyền thống thông qua các hoạt động ngoài giờ lên lớp; Cụ thể hóa phong trào thanh niên xung kích;  Tích cực tổ chức các hoạt động giáo dục kĩ năng sống

Dịp này, Đoàn trường và cá nhân các đ/c trong BCH đã vinh dự được nhận bằng khen của Quận đoàn.

Với nhiệt huyết và quyết tâm, BCH Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2022 xin hứa hoàn thành xuất sắc phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn  đưa phong trào đoàn trường CĐHHI ngày một lớn mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA ĐẠI HỘI