Chương trình ươm mầm khởi nghiệp 2019

Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Báo diễn đàn doanh nghiệp và Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng tổ chức Chương trình phát động Cuộc thi Ươm mầm khởi nghiệp Hải Phòng năm 2019 vào lúc 08h00’ ngày 24/5/2019 tại Hội trường A8 Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.
Chương trình gồm có nội dung Giao lưu Thắp lửa khởi nghiệp với các diễn giả uy tín trong lĩnh vực khởi nghiệp: Bà Thạch Lê Anh – Giám đốc Việt Nam Silicon Valley, ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng biên tập Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Phạm Hữu Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGD APPA Group, đại diện nhóm đạt giải Nhì cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia Việt Nam 2018.
Xin mời các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên, các nhóm khởi nghiệp có dự án quan tâm đến khởi nghiệp đến dự và giao lưu, đăng ký tham gia Cuộc thi.
Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ: Ban tổ chức Cuộc thi (Ban Công tác thanh niên Thành đoàn là bộ phận thường trực, SĐT: 0225.3.745.661 hoặc đ/c Lê Thị Cúc – Phó trưởng Ban Ban Công tác thanh niên Thành đoàn, SĐT: 0902.039.476. Địa chỉ emal: uommamkhoinghiep.hp@gmail.com