Đoàn trường phối hợp cùng các nhà mạng tặng Ưu đãi hấp dẫn cho Tân sinh viên khóa 47 khi sử dụng mạng điện thoại di động

Đến hẹn lại lên, vào thời điểm sắp sửa bắt đầu năm học mới, Viettel đã quay trở lại cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng là Tân sinh viên 2019. Đây là món quà thiết thực nhằm mang đến nhiều niềm vui và san sẻ bớt phần nào cước phí cho các bạn sinh viên trong quá trình liên lạc cũng như sử dụng dịch vụ.
Các tân sinh viên đang học tại trường CĐHHI  mang theo cmnd và thẻ sv xuống hội trường a3 làm sim vào các buổi chiều t4, t5 ngày 23,24/10 từ 15h-17h.

Tân sinh viên sẽ được hưởng những ưu đãi cụ thể như sau:

-Ưu đãi định kỳ

Cộng ngay 25.000đ và 30MB vào tài khoản hàng tháng kể từ tháng kích hoạt thành công đến hết thời hạn sinh viên. Đây là ưu đãi tuyệt vời nhất dành cho thuê bao sinh viên, với khoản tiền khuyến mãi và data được cộng đều đặn hàng tháng khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của Viettel mà không còn phải lo lắng cạn tiền trong tài khoản.

– Ưu đãi cước

Viettel đưa ra mức cước gọi thoại nội mạng và ngoại mạng với giá siêu rẻ chỉ 690đ/phút, giá cước SMS trong mạng: 100đ/tin, SMS ngoài mạng: 250đ/tin. Với mức cước siêu rẻ, khách hàng thoải mái gọi thoại tám chuyện hay nhắn tin tán gẫu với bạn bè mà vẫn rất tiết kiệm chi phí.

– Ưu đãi data

Nắm bắt nhu cầu truy cập Facebook để tương tác trò chuyện với bạn bè của sinh viên, Viettel đã miễn phí Facebook trong 6 tháng .