Đội tuyển bóng đá nam trường CĐHHI tham dự giải bóng đá sinh viên các trường ĐH- CĐ HP năm 2019

Chiều 5-11, tại SVĐ Trường ĐH  Hải Phòng, đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá SV các trường đại học, cao đẳng mở rộng năm 2019. Tham dự giải có 8 đội bóng: ĐHDL Hải Phòng; ĐH Hải Phòng; CĐ Hàng Hải 1; CĐ nghề GTVT TƯ2; Công ty TNHH Regina; CĐ nghề Bách khoa; ĐHHVN, ĐH Y dược HP, CĐN KTKT Băc bộ. Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chọn ra hai đội xuất sắc nhất vào thi đấu trận chung kết. Hai đội thất bại tại bán kết sẽ đồng nhận giải ba.

Đội tuyển trường CĐHHI sẽ dá trận khai mạc với đội chủ nhà ĐHHP. Đây là hoạt động thể thao nhằm cổ động phong trào rèn luyện sức khoẻ cũng như tăng cường giao lưu giữa các trường ĐH, CĐ và trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Gia Phong