Sinh viên tham gia Hội thi SV lái xe mô tô giỏi năm 2019

Sáng ngày 27/9/2020, tại sa hình của trường CĐHHI đã diễn ra phần thi thực hành SV với hội thi Sinh viên lái xe an toàn năm 2019.
Đây là năm thứ bảy nhà trường triển khai chương trình đào tạo kiến thức, kỹ năng lái mô tô an toàn cho sinh viên.
Chương trình được triển khai tới sinh viên các khoa, thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên với 17 lớp tham gia. Chương trình được tổ chức với mục đích củng cố kiến thức về luật giao thông đường bộ và kỹ năng khi tham gia giao thông; đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về giao thông trong đoàn viên, thanh niên. Ban tổ chức cũng mong muốn, qua hội thi, mỗi thí sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực về an toàn giao thông tại địa phương, đơn vị.
Kết quả được tổng hợp và trao giải vào tuần tới.
Sau đây là một vài hình ảnh:

Gia Phong