SV nhận giấy khen tại Lễ tuyên dương sinh viên đạt giải Hội thi tay nghề giỏi ngành Giao thông vận tải năm 2019.

Chiều 9/1/2020, tại Hội trường A3- Trường Cao đẳng  Hàng hải I tổ chúc Lễ tuyên dương sinh viên đạt giải Hội thi tay nghề giỏi ngành Giao thông vận tải năm 2019. Đây là Hội thi tay nghề cho học sinh-sinh viên các trường thuộc Bộ Giao thông vận tải được tổ chức hai năm một lần.

Tham dự buổi Lễ có các Thầy, Cô giáo trong Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm (CVHT) và các em là đại diện ban cán sự các lớp.

Tại buổi Lễ Thầy Lương Quang Trung  - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám Hiệu phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích  của cá nhân các em sinh viên đồng thời có những định hướng cho các em tiếp tục cố gắng phấn đấu và rèn luyện để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

- Sinh viên Nguyễn Minh  Chiến - Lớp 45 CTĐ:  Đạt giải Ba nghề Lắp đặt điện

- Sinh viên Phùng Văn Thành  -  Lớp 46 CCO:  Đạt giải ba nghề Hàn

- Sinh viên Đỗ Trọng Hòa -  Lớp 46 CCO : Đạt giải Khuyến khích nghề Hàn

- Sinh viên Nguyễn Bá Khôi – Lớp 46 CTĐ: Đạt giải Khuyến khích nghề Lắp đặt điện