Hoạt động chào mừng ngày truyền thống HSSV Việt Nam

Ngày 9/1/2020, tại hội trường A3 - trường Cao Đẳng Hàng Hải I đã tổ chức Gala sinh viên kỷ niệm 70 năm ngày Sinh viên Việt Nam và trao quà cho sinh viên có thành tích cao trong học tập cũng như các sinh viên tham gia tích cực trong hoạt động phong trào Đoàn, Hội của nhà trường.

Nhân dịp này Đoàn trường trao tặng giấy chứng nhận sv 5 tốt cho 09 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập rèn luyện cũng như tham gia tích cực vào các hoạt động thể thao văn nghệ

Cũng trong buổi lễ, thầy Lương Quang Trung - Phó Hiệu trưởng đã trao quà hỗ trợ SV có hoàn cảnh khó khăn, sv xa nhà về quê ăn tết Canh Tý 2020. Đặc biệt cuối cùng là chương trình chò chơi nhận quà từ BTC về ngày 9/1 đã khiễn cho sinh viên ấn tượng  với nhiều trò chơi vui nhộn và phần quà  hấp dẫn.

sau đây là một vài hình ảnh