Đoàn viên Trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia "Ngày hội văn hóa giao thông"

Chiều ngày 19/11/2019, Trường Cao đẳng Hàng hải 1 đã tổ chức “ Ngày Hội văn hóa giao thông” cho toàn thể HSSV của trường. Đến với ngày hội ngoài sự có mặt của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Hàng hải 1 và đông đảo cán bộ viên chức - lao động, HSSV Nhà trường còn có sự tham dự của các đơn vị bạn, Đại diện Phòng cảnh sát giao thông đường sắt, đường bộ, phòng cảnh sát đường thủy nội địa, ban ATGT Công an Hải Phòng, đài truyền hình Hải Phòng.

Cô Vũ Thị Hải Vân- Phó ban quản lý ATGT trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu luật giao thông đường bộ

Tại ngày hội, cô Vũ Thị Hải Vân phó ban quản lý dự án ATGT Nhà trường đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu luật giao thông 2019 và kêu gọi toàn thể CBVC-LĐ đặc biệt là HSSV toàn trường phải thật sự gương mẫu, đồng thời vận động người thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp nghiêm chỉnh chấp hành những quy định của pháp luật về an toàn khi tham gia giao thông. Giao cho các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và phòng công tác HSSV, đẩy mạnh tuyên truyền hưởng ứng chương trình hành động "Thập kỷ vì An toàn giao thông đường bộ toàn cầu 2011 - 2020", xây dựng chương trình hành động với các giải pháp thiết thực cụ thể, thường xuyên duy trì công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, kết hợp với việc kiểm tra, giám sát, kiên quyết xử lý triệt để những hành vi vi phạm, cảnh báo các nguy cơ về tai nạn giao thông, chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại đáng tiếc do tai nạn giao thông gây ra trong Nhà trường. Và khẳng định, CBCNV và HSSV Trường Cao đẳng Hàng hải I, quyết tâm cùng với cả nước từng bước xây dựng hình ảnh đẹp về ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, như: chương trình văn nghệ, tiểu phẩm truyền thông, trả lời câu hỏi  nhận phần thưởng cho khán giả... Ngày hội thực sự có sức lan tỏa sâu rộng trong HSSV và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

sau đây là một vài hình ảnh