Trường Cao đẳng Hàng hải I phối hợp với TT dịch vụ việc làm thành phố tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2019

Sáng ngày 4/12/2019 tại trường Cao đẳng Hàng hải I đã diên ra phiên giao dịch việc làm năm 2019. Đây là chương trình do nhà trường phối hợp với TTDCVL thành phố tổ chức. Phiên giao dịch việc làm  thu hút khoảng 100 sinh viên năm cuối  và người lao động có nhu cầu tìm việc làm.

Tại đây, đại diện các Công ty giới thiệu khái quát các vị trí việc làm đang tuyển dụng, môi trường làm việc, chế độ lương, thưởng và các chính sách ưu đãi khác. Ngoài ra, đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố cũng thông tin một số chính sách ưu tiên của Nhà nước trong việc hỗ trợ vay vốn cho người xuất khẩu lao động. 

 

 

Theo thông tin từ các công ty, doanh nghiệp trong phiên giao dịch, hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông khá lớn, kẻ cả lĩnh vực Hàng hải.

Phiên giao dịch việc làm năm 2019 tại trường Cao đẳng Hàng hải I, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách của Nhà nước về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động, bảo hiểm thất nghiệp, cung cấp thông tin thị trường lao động để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, người lao động có nhu cầu tìm việc làm tiếp cận thông tin tuyển dụng của các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, lựa chọn những công việc phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân. Phiên giao dịch việc làm được tổ chức thiết thực, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động, tuyển sinh đào tạo của các doanh nghiêp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, giúp các em học sinh định hướng, lựa chọn nghề nghiệp, việc làm phù hợp với bản thân

Sau đây là một vài hình ảnh

Các tin khác