Bế mạc giải bóng đá khối Sinh viên cao đẳng trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2018

Sáng ngày 5/12/2018, giải bóng đá Học sinh sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2018 dành cho khối sinh viên cao đẳng đã khép lại sau 2 tuần thi đấu, trải qua 10 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính.

Đội 45 CĐK

Về dự với trận bán kết có các thầy Đào Quang Thành – BT Đoàn trường, Thầy Lê Văn Hùng – trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên cùng các thầy cô đại diện cho hai khoa ĐKTB và Khoa cơ khí, các thầy cô giáo là GVCN, các bạn sinh viên khóa 44, 45, 46.

Đội liên quân 46 CĐ 4+5

Do đây đều là các đội mạnh lọt qua các trận vòng loại và được chứng kiến các trận đấu nên cầu thủ hai đội không còn lạ lẫm với lối chơi của nhau. Vì thế, trận đấu này được dự đoán là sẽ rất căng thẳng.

So với vòng bảng, đội 45 CĐK không có nhiều sự thay đổi cả về đội hình và chiến thuật. Vẫn lối chơi phòng ngự chặt với số đông và bật tường nhanh, tận dụng sự khéo léo và khả năng chạy chỗ của hàng tiền đạo nhằm uy hiếp khung thành đối phương. Đội liên quân 46 CĐ 4+5 có sự thay đổi lớn về mặt đội hình so với vòng bảng, khi họ kéo tiền vệ mang áo số 7 về đá hậu vệ. Sự thay đổi này khiến lối chơi của Đội liên quân 46 CĐ 4+5  trở nên chắc chắn hơn bên phần sân nhà, nhưng lại thiếu sáng tạo và ít nguy hiểm ở hàng công.

Giải Bóng đá năm nay không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích, tăng  thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, thanh niên

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 10 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 10 trận đấu kịch tính, bất ngờ với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Dành thắng lợi trong trận chung kết với tỷ số 1:0 trước đội bóng 45 CĐK, đội bóng liên quân 46 CĐ 4+5 đã trở thành đội vô địch giải bóng đá học sinh sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải  I năm 2018 dành cho khối sinh viên.

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cúp và 01 giải nhất cho đội bóng liên quân 46 CĐ 4+5   , 01 giải nhì cho đội bóng 45 CĐK, 02 giải ba cho đội bóng 44 CVM và 46 CĐ3.

Sau đây là một số hình ảnh

HOÀNG GIA PHONG