Trận bán kết thứ 2 của khối sinh viên cao đẳng trong giải bóng đá sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2018

Sáng ngày 3/12/2018, tại sân Vân động trường Cao đẳng Hàng hải I, trận bán kết thứ hai của “Giải bóng đá sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I” đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

 

Được nhận định là những ứng viên sáng giá cho vòng chung kết, 46 CĐ3 và Liên quân 46 CĐ 4+5 đã phải đối đầu nhau tại trận bán kết 2. Tấn công liên tiếp suốt trận đấu, nhưng may mắn đã không mỉm cười với cả hai đội. Hai đội tiếp tục với nhiều pha bóng rượt đuổi gay cấn và mỗi đội đều có 6 lần sút về phía cầu môn của nhau, Thủ môn hai đội bản lĩnh và nhanh nhen đã vô hiệu hóa các chân sút.

Chính việc hai đội chơi thủ chắc chắn bên phần sân nhà và tích cực áp sát tranh chấp bóng giữa sân mà hiệp 1 trận đấu diễn ra khá đồng đều và không có bàn thắng nào được ghi

Hiệp 2 được khởi động với sự thận trong của cả đôi bên, và thế trận giằng co tiếp tục được duy trì. Sau 5 phút đầu cả hai hai bên đều thay đổi lối đá với thế trận mở và đương nhiên cơ hội được tạo ra chia đều cho hai đội.

Hai đội phân định thắng thua bằng những loạt sút 11m sau hai hiệp thi đấu chính thức.  kết thúc loạt sút đầu tiên, kết quả nghiêng về đội liên quân 46 CĐ 4+5 với tỷ số 4-3.

Hãy cùng ra sân cổ vũ và chúc mừng đội liên quân 46 CĐ 4+5 sẽ đá trận chung kết với đội 45 CĐK vào lúc 8h00’ thứ 4 ngày 5/12/2018!

 

Một số hình ảnh của trận bán kết:

HOÀNG GIA PHONG

 

Các tin khác