Thông báo Thi trực tuyến tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh cấp thành phố năm 2017

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

Số  180-TB/ĐTN

Hải Phòng, ngày 6 tháng 11 năm 2017

Thi trực tuyến tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin

và tư tưởng Hồ Chí Minh cấp thành phố năm 2017

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên học kỳ 1 năm học 2017-2018 về việc đồng hành cùng sinh viên trong học tập;

Theo kế hoạch số 07-KH/ĐTN  ngày 20/10/2017 của BCH Quận Đoàn Hải An về "Tham dự Hội thi tìm hiểu các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2017"; Ban chấp hành Đoàn trường thông báo cụ thể như sau:

I. Đối tượng tham dự

Đoàn viên là học sinh, sinh viên (khóa 43,44, 45) đang học trong nhà trường.

II. Thời gian-Địa điểm

1. Thời gian thi

Từ 06 đến 10/11

2. Địa điểm

Thư viện điện tử- tầng 2 dãy nhà A1

III. Hình thức thi

Theo hướng dẫn đính kèm

Lưu ý: Mỗi ca chỉ đảm bảo 14 máy tính cho 14 sinh viên. Các đồng chí Bí thư các lớp lưu ý kết hợp với lớp trưởng, phân bổ thành viên lớp mình tham dự cho hợp lý.

Thời gian thi trắc nghiệm kéo dài 15’. Các đồng chí Bí thư cần tính toán thời gian để các đồng đến dự thi để đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Các chi đoàn đăng ký thời gian thi với đ/c Thành BT Đoàn trường (0123.997.9999)

Nơi nhận:

-   Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH nhà trường (để b/c);

-   Các khoa, tổ Tin học, P ĐT (để phối hợp);

-   Phòng CT HSSV (để biết);

-   Các chi đoàn (để thực hiện);

-   Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

đã ký

Đào Quang Thành

HƯỚNG DẪN

Tổ chức tham gia Cuộc thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin,

tư tưởng Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2017

1. Điều kiện tổ chức

- Bố trí các phòng máy tính (tối thiểu 15 máy/phòng) có kết nối Internet đủ cho thí sinh tham gia thi ở các địa điểm tổ chức thi.

1. Hướng dẫn thí sinh tham gia thi

Bước 1: Các thí sinh tham gia dự thi truy cập, đăng ký và thực hiện bài thi trực tuyến tại địa chỉ: http://tracnghiem.thanhdoanhaiphong.gov.vn/login.html sẽ có giao diện như sau:

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ thông tin cá nhân theo giao diện sau (chú ý dấu * là bắt buộc):

Khối Quận huyện

Tên lớp….

Đoàn trường CĐHH1

Quận đoàn Hải An

Chi đoàn (*)

Chi đoàn cơ sở (*)

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, thí sinh nhấn vào nút “Bắt đầu thi” để làm bài thi của mình theo giao diện sau:

* Lưu ý:

- Thí sinh chỉ được chọn 1 đáp án cho mỗi câu hỏi;

- Sau khi làm xong trang 1, thí sinh tiếp tục làm bài ở trang 2 bằng cách nhấn nút sang trang ở phía cuối giao diện để tiếp tục làm bài thi;

- Thí sinh có thể chọn câu hỏi bất kỳ để làm;

- Mỗi thí sinh sẽ tham gia sẽ trả lời 20 câu hỏi trong vòng 15 phút;

Bước 4: Sau khi làm xong 20 câu hỏi, thí sinh có thể nhấn nút “Nộp bài” và sẽ xuất hiện giao diện sau:

Thí sinh có thể nộp bài với điểm số hiện tại hoặc nhấn nút “Làm lại” để tiếp tục phần thi của mình (thao tác này có thể lặp lại nhiều lần).

Bước 5: Thí sinh hoàn thành xong phần thi của mình sẽ hiện ra bảng thông báo sau: