Thông báo đăng ký tập văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Số  181-TB/ĐTN

Hải Phòng, ngày 7 tháng 11 năm 2017

V/v đăng ký tập văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn kỳ 1, năm học 2017-2018 về việc tổ chức văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo ViệtNam 20-11

Nhằm tạo sân chơi cho Đoàn viên và thu hút các đoàn viên tham gia các hoạt động văn nghệ, BCH Đoàn trường thông báo với nội dung như sau:

I. Thời gian-Địa điểm

1. 1. Thời gian tập văn nghệ

16h30 các ngày trong tuần từ 7/11 đến 18/11/2017 tại hội trường A3 hoặc tự tập tại nhà

1. Thời gian biểu diễn

Sáng ngày 20-11

II. Nội dung

Các tiết mục tham gia cần đảm bảo các yêu cầu sau:

+ Có chủ đề, nội dung lành mạnh, trong sáng: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, chủ đề về mái trường, thầy cô.

+ Các tiết mục tham gia phải được tập luyện, đảm bảo tính nghệ thuật cao.

+ Thể loại tham gia: mỗi chi đoàn tham gia tối thiểu 01 tiết mục (Hát khuyến khích có múa phụ họa…..), hoặc 01 tiết mục tài năng (múa, nhảy, nhạc cụ….).

Các đồng chí Bí thư chi đoàn nộp danh sách đăng ký xuống văn phòng Đoàn trước ngày 10/11/2017 để tiện cho việc tập luyện trên hội trường và hỗ trợ kinh phí thuê trang phục, chi phí bồi dưỡng.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. BCH Đoàn trường yêu cầu các đồng chí Bí thư các khoa, trung tâm, các chi đoàn nghiêm túc triển khai để đạt kết quả tốt.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đ/c Đ.Q.Thành- BT Đoàn trường (01239979999)

Nơi nhận:

-   Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH  (để t/b);

-   Quận đoàn Hải An (để t/b);

-   Phòng CTHSSV (để t/b);

-   ĐTN các khoa, trung tâm, chi đoàn (để thực hiện);

-   Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG