Thông báo về việc tham gia cuộc thi “ Thanh niên với văn hóa giao thông”

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

Số: 143-TB/ĐTN

Hải An, ngày 20 tháng 9 năm 2016

Về việc tham gia cuộc thi “ Thanh niên với văn hóa giao thông”

-----------

Thực hiện Kế hoạch số 149-KH/ĐTN  ngày 16/9/2016 của Ban Thường vụ Quận Đoàn về việc tham gia cuộc thi “ Thanh niên với văn hóa giao thông.

Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo triển khai tham gia với các nội dung sau:

I. ĐỐI TƯỢNG

- Sinh viên khóa 42, 43, 44

1. Vòng sơ khảo

- Thi trắc nghiệm về kiến thức An toàn giao thông. Bài thi gồm 2 phần:

+ Phần 1: Trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức luật giao thông

+ Phần 2:  Bài viết ngắn về chủ đề tuyên truyền An toàn giao thông

1. Vòng chung khảo

20 sinh viên xuất sắc sẽ được BTC mời tham dự vòng chung kết cấp trung ương để chọn ra thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

III. THỜI GIAN

Nộp bài từ ngày 22/9 đến 28/9/2016

IV. CÁCH THỨC THAM DỰ

Bí thư chi đoàn nhận bài dự thi từ Văn phòng Đoàn và phát cho các bạn đoàn viên trong lớp. sau khi làm xong, thu lại bài và gửi về văn phòng Đoàn.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Cấp trung ương

500 giải khuyến khích: giấy chứng nhận của trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty Hon đa Việt Nam, 01 ba lô Hon đa, 01 mũ bảo hiểm Hon đa.

02 giải nhất: Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, kỷ niệm chương, 01 xe máy Hon đa Wave Alpha.

05 giải nhì: Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, kỷ niệm chương, 01 máy tính bảng Sam sung Galaxy.

13 giải ba: Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, kỷ niệm chương, 01 điện thoại Sam sung Galaxy.

1. Cấp thành phố

Sẽ có thông  báo cụ thể sau

Bài thi nộp về Văn phòng đoàn trường trước ngày 28/9/2016. Khi cần thông tin liên hệ về văn phòng Đoàn trường, email: doanthanhnien@cdhh.edu.vn, hoặc fage face book: Đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I hoặc đ/c Đào Quang Thành –BT Đoàn trường, sđt: 0123.997.9999

Nơi nhận:

- Đảng ủy viên phụ trách TN (để biết);