ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN ĐỘI THANH NIÊN XUNG KÍCH THAM GIA TIẾP SỨC MÙA THI TẠI CÁC ĐIỂM THI NĂM 2023

☘️Chiều ngày 26/6/2023 tại Hội trường A3, BCH Đoàn trường Cao Đẳng Hàng Hải I tổ chức Lễ ra quân Đội thanh niên xung kích tham gia tiếp sức mùa thi tại các điểm thi năm 2023.
☘️Chương trình diễn ra trong sự hân hoan, chào đón của các bạn tình nguyện viên. Năm nay, Đoàn trường thành lập 3 Đội Tiếp sức mùa thi Tại hội nghị gặp mặt các Đội trưởng,Đội phó. Trao thẻ,mũ cho các tình nguyện viên.
BCH đoàn trường được tài trợ mũ từ cựu UVBTV Đoàn trường Hoàng Anh Công,Thầy Bùi Thanh Tùng Bí thư chi Đoàn khoa KTMTB.
📌Phụ trách Điểm thi
- Thầy Ngô Thế Mạnh- Bí thư Đoàn trường chỉ huy chính giao nhiệm vụ đến các đội trưởng,đội phó.Thầy cô trong BCH Đoàn trường tại 3 điểm thi.
✅Năm nay tham gia kì thi tốt nghiệp thpt có Các em học sinh lớp 48.C9.1 ,48C9.2 tại địa điểm Thi Thpt Chuyên Trần Phú chúc các em có 1 kì thi tốt,đạt kết quả cao.