𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢ê𝐧 𝐭ì𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮𝐲ệ𝐧 𝐓𝐫ườ𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐨 đẳ𝐧𝐠 𝐇à𝐧𝐠 𝐡ả𝐢 𝐈 "𝐓𝐢ế𝐩 𝐬ứ𝐜 𝐦ù𝐚 𝐭𝐡𝐢 𝟐𝟎𝟐𝟑"

Kết thúc ngày thi thứ nhất kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023
Ngày 28/6/2023, tại trường THPT Hải An,Thpt Chuyên Trần Phú,THPT Lê Hồng Phong sinh viên tình nguyện Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I hỗ trợ, đồng hành cùng Thí sinh đặc biệt có khối Học sinh 9+ của trường. Trong lễ ra quân "Tiếp sức mùa thi 2023" với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên, thanh niên, sinh viên trẻ.
Sinh viên tình nguyện được chia thành nhiều điểm trực chốt, các đoàn viên có mặt từ rất sớm trong sự phấn khởi, sẵn sàng cùng công tác hỗ trợ học sinh trong những ngày thi tốt nghiệp THPT năm nay (27 đến 30/6/2023).
Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT lần này, sinh viên tình nguyện sẽ tiếp sức thí sinh cùng phụ huynh với nhiều công việc cụ thể. Đó là tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh, hướng dẫn phòng thi, hỗ trợ y tế, xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi, hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ gần địa điểm thi, giữ hành lý, tặng các vật phẩm thiết yếu, cẩm nang thông tin về kỳ thi.
Những hoạt động thiết thực của chương trình là nguồn động viên giúp các thí sinh yên tâm bước vào phòng thi, cũng như góp phần để kỳ thi Tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, hiệu quả.Đặc biệt có sự hỗ trợ đến các em học sinh 9+ đang theo học tại nhà trường