𝐇ưở𝐧𝐠 Ứ𝐧𝐠 𝐍𝐠à𝐲 𝐒á𝐜𝐡 𝐕à 𝐕ă𝐧 𝐇𝐨á Đọ𝐜 𝐕𝐢ệ𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝟐𝟏/𝟒

Chiều ngày 21/4/2023 tại hội trường A3 trường CĐHHI diễn ra chương trình trao tặng tủ sách thanh niên và trao 6 suất học bổng tiếng trung.
Đến dự có các đại biểu
Bùi Đức Tuấn - Bí thư Quận Đoàn Hải An
Vũ Phương Thảo -UVBTV Quận đoàn Hải An
Thầy Đỗ Hồng Hải - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường
Thầy Ngô Thế Mạnh- UVBCH Quận Đoàn,Phó bí thư phụ trách Đoàn trường
Nguyễn Thị Phương Thảo - UVBCH Quận Đoàn ,Bí Thư Đoàn Phường Đông Hải I
Nguyễn Huyền Trang- UVBCH Quận Đoàn,Bí Thư Đoàn Phường Nam Hải.
Cùng toàn thể các Đ/C UVBCH Đoàn trường,Bí Thư,Lớp Trưởng các lớp Đến dự.
Đoàn trường nhận hàng trăm cuốn sách từ Quận Đoàn
📔 Sách là sản phẩm tinh thần, đồng thời là sản phẩm vật chất do lao động của con người sáng tạo nên, là nhân tố quan trọng để thúc đẩy xã hội phát triển. Sách giúp tăng trí tuệ và nâng cao sự hiểu biết của con người. Càng đọc sách chúng ta càng nhận ra rằng kiến thức của mình còn hạn hẹp và phải bổ sung nhiều hơn nữa như câu nói “Học, học nữa, học mãi” như Lênin đã từng nói."
📔 Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quận đoàn Hải An đã tặng “Tủ sách thanh niên” cho Thư viện nhà trường 📔 Các đầu sách tại “Tủ sách thanh niên” mà Thư viện nhận được từ Quận đoàn Hải An sẽ góp phần không nhỏ cho việc hỗ trợ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên cũng như viên chức Nhà trường, Góp phần sách vào Thư viện nhà trường để tủ sách phong phú hơn.
Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của cá nhân, đơn vị dành cho Thư viện trong thời gian tới