Tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên” năm 2023

Chiều ngày 16/3, tại hội trường A3 trường Cao đẳng Hàng hải I, ban quản lý thực hiện nhiệm vụ ATGT nhà trường đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Thành phần tham dự là các lãnh đạo đại diện cho các phòng, khoa và các cán bộ lớp, bí thư chi đoàn, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường, Đồng chí Đỗ Hồng Hải- trưởng ban chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí trưởng ban chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong toàn trường ngay từ đầu tháng, đầu quý và cả năm 2023.

Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh, bằng nhiều hình thức, tập trung vào các cao điểm như Tết dương lịch, Tết nguyên đán, nghỉ lễ 30/4, 01/5, thi tuyển sinh vào lớp 10, thi tốt nghiệp THPT, khai giảng, kỷ niệm nhày 20-11, đảm bảo an toàn giao thông trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra tại hội nghị, Trưởng ban còn phân công nhiệm vụ In các tài liệu tuyên truyền về trật tự ATGT đường bộ để phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục chính sách về ATGT cho HSSV. Tổ chức biên soạn, thiết kế và đặt in các bảng ảnh, pa nô, áp phích, băng rôn, tờ rơi và các tài liệu tuyên truyền về trật tự An toàn giao thông đường bộ, đường thủy nội địa… phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục chính sách về An toàn giao thông cho HSSV đang học tập, huấn luyện tại trường.

Dự kiến tổ chức hội thi tìm hiểu các luật về ATGT đường bộ, Hội thi HSSV lái xe mô tô giỏi, an toàn, "Hội thi tuyên truyền văn hoá về an toàn giao thông".

Tin và bài: Hoàng Gia Phong