𝐇Ộ𝐈 𝐓𝐇𝐀𝐎 𝐂𝐇À𝐎 𝐌Ừ𝐍𝐆 𝐊Ỷ 𝐍𝐈Ệ𝐌 𝟗𝟐 𝐍Ă𝐌 𝐍𝐆À𝐘 𝐓𝐇À𝐍𝐇 𝐋Ậ𝐏 Đ𝐎À𝐍 𝐓𝐍𝐂𝐒 𝐇Ồ 𝐂𝐇Í 𝐌𝐈𝐍𝐇 (𝟐𝟔/𝟑/𝟏𝟗𝟑𝟏-𝟐𝟔/𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑)

Đây là sân chơi bổ ích, nơi rèn luyện và nâng cao sức khoẻ giúp đoàn viên, thanh niên tái tạo năng lượng, tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ hoạt động đoàn và phong trào thanh niên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).
Tham dự khai mạc Hội thao có thầy Đỗ Hồng Hải, Phó Hiệu trưởng; thầy Ngô Thế Mạnh, Q. Bí thư Đoàn trường, thầy Đào Quang Thành - Phó phòng cthssv, Các đồng chí UVBCH, cùng các cán bộ, giảng viên khoa/ phòng/ trung tâm và hơn 800 vận động viên,cổ động viên đến từ các Chi đoàn tham gia thi đấu.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, thầy Đỗ Hồng Hải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò của việc rèn luyện thể thao, đây không chỉ là hoạt động phong trào đơn thuần chào mừng 92 năm ngày thành lập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) mà còn là cơ hội để đoàn viên, thanh niên tự tin thể hiện năng khiếu, trau dồi thêm kỹ năng, nâng cao thể chất, tạo sự giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân.
Hội thao năm nay diễn ra với hai bộ môn thi đấu chính, bao gồm: Kéo co và Cướp cờ. Tuy dưới trời nưa nhưng Với tinh thần thể thao hăng hái, các bộ môn tổ chức tại hội thao đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị tham gia.
Thông qua Hội thao lần này, ĐVTN trường Cao đẳng Hàng Hải I sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong trường, tạo thói quen vận động khoa học thường xuyên để không ngừng nâng cao sức khoẻ đảm bảo tốt học tập và làm việc.
Kết quả chung cuộc Hội thao như sau:
* Phần thi Kéo co
- Giải Nhất: Đội Khoa ĐKTB