𝐊ế 𝐡𝐨ạ𝐜𝐡 𝐓ổ 𝐜𝐡ứ𝐜 𝐡ưở𝐧𝐠 ứ𝐧𝐠 “𝐍𝐠à𝐲 𝐡𝐢ế𝐧 𝐦á𝐮 𝐭ì𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮𝐲ệ𝐧 𝐧ă𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑”. 𝐂𝐡ủ đề “𝐆𝐢ọ𝐭 𝐡ồ𝐧𝐠 𝐡𝐢 𝐯ọ𝐧𝐠”.

🩸Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu thành phố, Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc hưởng ứng Chương trình hiến máu tình nguyện vì nạn nhân tai nạn giao thông năm 2023 “Giọt hồng hi vọng” và đề nghị của Trung tâm Huyết học và Truyền máu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp về việc bổ sung nguồn máu thiếu hụt nhằm phục vụ công tác điều trị.
🩸Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tương thân tương ái của Tuổi trẻ nhà trường thiết thực hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 07/4. BCH Đoàn TNCS Hồ Minh - BCH Công đoàn trường phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức ngày hội hiến mái tình nguyện năm 2023 chủ đề “Giọt hồng hi vọng”.
⏰Thời gian:
- Từ 7:00 - 12:00, ngày 11/4/2023
🏡 Địa điểm:
- Hội trường A3, Trường Cao đẳng Hàng Hải I, Số 498 Đà Nẵng, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.
📙Đăng ký tại Văn phòng Đoàn Thanh niên (qua đ/c Ngô Thế Mạnh - Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường).
🩸TRAO GIỌT MÁU ĐÀO
🩸TIẾP THÊM SỰ SỐNG
🩸Mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân bằng chính giọt máu của chúng ta.