tổ chức văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt năm 20-11 năm học 2019-2020

Số  210-KH/ĐTN

Hải Phòng, ngày 06 tháng 11 năm 2019

V/v tổ chức văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt năm 20-11 năm học 2019-2020

Căn cứ kế hoạch ngày 6/11/2019 của trường CĐHHI về việc tổ chức khai giảng và lễ kỷ niệm ngày 20/11 năm học 2019-2020;

BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch tham gia, cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ĐVTN toàn trường thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

- Đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật cho ĐVTN.

- Có sự tham gia rộng rãi của ĐVTN toàn trường nhưng không ảnh hưởng đến kế hoạch học tập chính khóa của nhà trường.

- Thông qua Hội thi văn nghệ cấp Đoàn trường tạo điều kiện để ĐVTN giao lưu và thắt chặt tinh thần đoàn kết; đồng thời tạo điều kiện để Đoàn trường tuyển chọn những ĐVTN có năng khiếu văn hóa văn nghệ bổ sung vào Đội văn nghệ xung kích Đoàn trường. Rèn cho học sinh, sinh viên tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em giao lưu, tạo mối quan hệ với các chi đoàn khác.

1. NỘI DUNG- THỂ LOẠI
  2. Nội dung:

Biểu diễn các ca khúc ca ngợi và giới thiệu nét đẹp, truyền thống văn hóa của quê hương Việt Nam, đặc biệt là các ca khúc sáng tác về thầy cô, về sự đổi mới của thành phố, của đất nước.

Các tiết mục biểu diễn về chủ đề mái trường, thầy cô, bạn bè, về ngày Nhà giáo Việt Nam

1. Thể loại:

Các tiết mục tham gia với những thể loại: Hát, múa, dụng cụ.

• HÌNH THỨC

3.1 Vòng sơ khảo:

Các chi đoàn đăng ký tên tiết mục, nộp nhạc  và bốc thăm biểu diễn tại văn phòng Đoàn trường chậm nhất hết tiết 4 sáng ngày 30/10/2019

Các tiết mục đăng ký dự thi sẽ tiến hành thi sơ khảo (15h30 ngày 30/10/2019). BGK sẽ chọn ra các tiết mục xuất sắc tham gia vòng thi chung kết (15h30 ngày 15/11/2019).

Các tiết mục dự thi vòng SƠ KHẢO  không yêu cầu trang phục biểu diễn.

3.2 Vòng chung kết:

Các tiết mục tham gia vòng thi chung kết sẽ dự thi dưới hình thức sân khấu hoá . Bí thư các chi đoàn có tiết mục biểu diễn vòng chung kết sẽ bốc thăm và chủ động về trang phục biểu diễn theo đúng thứ tự.

Nhưng tiết mục đạt giải sẽ được chọn biểu diễn trong Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Các tiết mục dự thi vòng CHUNG KẾT  yêu cầu  có  trang phục biểu diễn.

1. THỜI GIAN-ĐỊA ĐIỂM
    • Thời gian:

Sơ khảo: 14h30 ngày 17/11/2019

Chung khảo: 14h00 ngày 19/11/2019

• Địa điểm:

Sân khấu ngoài trời

1. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ
    • Thành lập BTC

Đồng chí Đào Quang Thành- BT Đoàn trường- Trưởng Ban

Đồng chí Bùi Công Bảo- Phó BT Đoàn trường - Phó Trưởng ban

Đồng chí Nguyễn Minh Duy- UVBTV phụ trách dẫn chương trình, hỗ trợ các chi đoàn khoa;

Các đồng chí trong BCH- Ủy viên

• Phân công thực hiện

Đồng chí Đào Quang Thành ra thông báo, triển khai, lựa chọn các tiết mục;

Đồng chí Bùi Công Bảo - phụ trách mượn hội trường, tổng hợp các tiết mục;

Đồng chí Nguyễn Minh Duy phụ trách đôn đốc các chi đoàn, dẫn chương trình;

Các đồng chí trong BCH tập luyện cho các chi đoàn mà mình phụ trách, đôn đốc tập luyện;

Trên đây là kế hoạch tổ chức văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo việt năm 20-11 năm học 2019-2020.

Nơi nhận:

-   Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH (để b/c);