Sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I đăng ký tham gia mùa hè xanh “ Vì biển đảo quên hương năm 2021"

Mỗi lá đơn xin tham gia tình nguyện tại Bạch Long Vĩ lại là mỗi cảm xúc khác nhau, mỗi dòng tâm tư tình cảm gửi gắm tới thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là về tình yêu biển đảo quê hương.

Bạn Nguyễn Thị Thu An trường Đại học Hải Phòng chia sẻ: Còn trẻ, còn sức khỏe muốn đi đâu đó thì hãy xách ba lô lên và đi thôi, đừng chờ đợi, đừng trì hoãn vì bạn có thể bỏ lỡ mất một chuyến đi, một hành trình trải nghiệm thú vị nhất.

Bạn Hoàng anh Công trường Cao đẳng Hàng Hải I cho biết: Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới. Chính vì vậy bạn đã đăng ký tham gia mừa xanh năm nay dẫu biết rằng ra đảo rất là vất vả.

Kết thúc đoàn tham gia mùa hè xanh tổng số là 32 thành viên đến từ các trường Cao đẳng Hàng Hải I, Đại học hàng hải Việt Nam, Đại học Hải Phòng, đại học quản lý công nghệ Hải Phòng, THPT Trần Nguyên Hãn, THCS Ngô Quyền.

Năm nay trường Cao đẳng Hàng hải I được 04 chỉ tiêu tham gia trong đó có 1 đồng chí là Bí thư Đoàn trường- Trưởng nhóm, và 03 sinh viên tham dự. Đoàn trường đã ra thông báo số 357-TB/ĐTN ngày 9/8/2021 về việc đăng ký tham gia chương trình tình nguyện “ Mùa hè xanh năm 2021” tại đảo thanh niên Bạch Long Vĩ, kết quả có 03 sinh viên đủ điều kiện với thành tích học tập giỏi, kết quả rèn luyện đạt loại xuất sắc . Đó là các sinh viên Hoàng Anh Công – Lớp 47 CCO1, Cao Xuân Hòa – Lớp 48 CĐC2, Nguyễn Thị Mai Anh- Lớp 48 CLG. Dự kiến chương trình hè xanh kéo dài từ 13-20/8/2021 tại đảo Bạch Long Vĩ

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tin bài viết: HOÀNG GIA PHONG