Trường cao đẳng hàng hải I khởi động cuộc thi start- up năm 2021 cho các cán bộ lớp

Sáng ngày 23/3/2021 tại Hội trường A3 Đoàn trường phối hợp với phòng CTHSSV khởi động cuộc thi strat up năm 2021 cho lớp trưởng các lớp. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho những nhà khởi nghiệp trẻ thể hiện khát vọng, sự đam mê và trí tuệ.
Trước mắt thông qua các cán bộ lớp chương trình sẽ được tuyên truyền đến từng lớp thông qua buổi sinh hoạt, ngoài ra theo dự kiến các chương trình khởi động sẽ được triển khai đến từng khoa vào tuần cuối tháng 3. Hy vọng các cán bộ lớp sẽ là hạt nhân trong công tác tuyên truyền, cuộc thi sẽ nhận đề án dự thi từ cuối tháng 3 đến hết 15 tháng 4. Đến với cuộc thi lần này các start up sẽ có khoảng 3 tháng để hoàn thiện hồ sơ và ý tưởng của mình. Những đề án xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn đầu tư và thi tại cuộc thi khởi nghiệp do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức.
( GIA PHONG)