Sinh viên trường Cao đẳng Hàng hải I quay trở lại đi học sau thời gian nghỉ do dịch Covid 19

Sáng ngày 15/3 sinh viên trường CĐHHI đã trở lại đi học sau thời gian dài nghỉ ở nhà. Nhà trường ra quyết định cho sinh viên đi học trở lại dựa trên tình hình kiểm soát dịch bệnh Covid-19, quỹ thời gian còn lại của học kỳ II để hoàn thành chương trình học.
Nhà trường cũng yêu cầu sinh viên, học viên khi đến trường cần chủ động thực hiện các quy định, hướng dẫn về phòng chống dịch Covid-19; tự giác thực hiện một số khuyến cáo ngăn chặn dịch.Trường cũng yêu cầu sinh viên ở nhà và cách ly hoặc tự cách ly đối với các trường hợp đã được Bộ Y tế quy định. Sinh viên đi học đều cài phần mềm khai thông tin trên ứng dụng Vietnam health Declaration về điện thoại để thực hiện việc quét mã QR – Code.
Sau đây là một vài hình ảnh:

GIA PHONG