Sinh viên 5 tốt trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự Hành trình "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học năm 2020-2021, nhằm kết nối và phát huy vai trò của sinh viên 5 tốt của các trường, Ban thường vụ thành đoàn, Ban thư ký Hội sinh viên thành phố tổ chức hành trình" Sinh viên 5 tốt" trải nghiệm lịch sử văn hóa dân tộc, ươm mầm khởi nghiệp vào ngày 18/3.

Tham gia chương trình ngoài các nội dung dâng hương tại nhà tưởng niệm Nguyễn Đức Cảnh ( Huyện An Dương), dâng hương, trồng cây lưu niệm tại khu dic tích Trạng Trình văn hóa Nguyễn Bỉnh Khiêm ( thôn Trung Am, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo) đoàn còn trao tặng khu vui chơi trị giá 30 triệu đồng cho thanh thiếu nhi thôn 4 xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo. Sau bữa giao lưu buổi trưa tại xã Nam Am, đoàn được tham quan mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi tại xã Vĩnh Phong với mô hình trồng nấm. Sau chuyến tham quan học hỏi trao đổi đoàn di chuyển về xã Tân Liên tham quan khu sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao VinEco. Tại đây các bạn sinh viên được tiếp xúc và trải nghiệm cũng như thăm quan thực tế tại văn phòng, khu nhà kính. Cuối ngày các sinh viên di chuyển về Hải Phòng và giao lưu tại nhà hàng kết thúc Hành trình trải nghiệm.

Sau đây là một vài hình ảnh

(GIA PHONG)