Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự lê thắp nén tri ân các anh hùng liệt sỹ tại phường Đằng Lâm

Tối ngày 26/7, BCH Đoàn trường tham gia  Lễ dâng hương, thắp nến tri ân tưởng niệm Anh linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Đằng Lâm. Đây là chương trình do các cấp bộ Đoàn tổ chức đồng loạt vào tối ngày 26.7, tại các nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm liệt sĩ, các công trình ghi công liệt sĩ, phần mộ các liệt sĩ.
Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; đồng thời là cơ hội để tuổi trẻ Hải Phòng thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các thế hệ cha anh đi trước qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và thành phố thời kỳ hội nhập quốc tế.
BCH Đoàn trường hy vọng các bạn đoàn viên của trường Cao đẳng Hnagf hải I hiểu được -"Mỗi hành động, dù nhỏ nhất đều thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ hôm nay. Đó không chỉ là sự tri ân của thế hệ hôm nay với thế hệ đi trước, mà người trẻ còn được học lại những bài học lịch sử vô giá, được nhắc nhở, được tiếp thêm nguồn sức mạnh tinh thần để vững tin bước tiếp, trưởng thành hơn trong cả nhận thức và hành động"
sau đây là một vài hình ảnh:
Gia Phong