Đội bóng đá CBVCLĐ Trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự chức giải bóng đá mini CCVCLĐ Cục Hàng hải Việt Nam năm 2020

Thực hiện Thông báo liên tịch số 391/TBLT-CHHVN-CĐCHHVN-ĐTNCSHCMCHHVN về tổ chức giải bóng đá mini CCVCLĐ Cục Hàng hải Việt Nam năm 2020, trong 3 ngày, từ ngày 26/6 đến 28/6/2020, đôi bóng đá CCVC trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham dự Giải bóng đá CCVCLĐ Cục Hàng hải Việt Nam khu vực Miền Bắc đã tổ chức tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh do Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh đăng cai.

Tham dự Giải năm nay, có 7 đội bóng của 8 cơ quan, đơn vị khu vực Miền Bắc bao gồm: Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh; Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng; liên quân Cảng vụ Hàng hải Thái Bình, Nam Định; Trung tâm PHTKCN hàng hải khu vực I; cơ quan Cục Hàng hải Việt Nam; Công ty TNHH MTV Thông tin điện tử hàng hải Việt Nam (Vishipel) và trường Cao đẳng Hàng hải I.

Sau 3 ngày thi đấu, kết quả Giải như sau: đội bóng Cảng vụ Hàng hải Quảng giành giải nhất; đội bóng của Trung tâm PHTKCN hàng hải khu vực I đứng vị trí thứ hai; đồng giải ba là đội bóng của Trường Cao đẳng Hàng hải I và Công ty Vishipel. Đội bóng cơ quan Cục Hàng hải Việt Nam đoạt giải phong cách.

Gia Phong