Đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I phối hợp với quận đoàn Hải An và BQL khu Công nghiệp Đình Vũ tổ chức Hội chợ việc làm năm 2020

Năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid, hội chợ việc làm cũng được tổ chức muộn hơn mọi năm. Sáng 19-7, “ Hội chợ việc làm Khu công nghiệp Đình Vũ năm 2020”  được tổ chức tại UBND Quận Hải An với 18 doanh nghiệp  tham gia và 355 vị trí tuyển dụng.

Hội chợ năm nay vẫn  được tổ chức theo hình thức không gian mở gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Tại mỗi gian hàng, các doanh nghiệp giới thiệu thông tin tuyển dụng, phát – nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu.

Cũng trong chương trình sinh viên Phạm Hoàng Hải lớp 46CVM là con thương binh, học tập tốt, vượt khó vươn lên trong học tập được BQL khu công nghiệp tặng quà là 01 chiếc xe đạp và 01 quạt cây.

Về phía đoàntrường có 30 sinh viên khóa 46 chuẩn bị ra trường và 02 sinh cựu sinh viên khóa 45 tham dự.

Sau đây là một vài hình ảnh: