Đoàn thanh niên cùng Cán bộ giảng viên công nhân viên trường Cao Đẳng Hàng Hải I cùng tham gia vệ sinh tiêu độc, khử trùng phòng học

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, bắt đầu từ ngày 4/2, Cán bộ giảng viên công nhân viên trường Cao Đẳng Hàng Hải I cùng tham gia vệ sinh tiêu độc, khử trùng phòng học, giảng đường, nơi làm việc, phòng chống dịch viêm đường hô hấp do virus Corona.

Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm ngoại cảnh, sân chơi, phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh... Cùng với đó, các nhà trường cũng thực hiện vệ sinh khuôn viên trường học và các lớp học. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra. Phối hợp theo dõi và quản lý tốt sức khỏe của cán bộ, giáo viên và học sinh; khuyến cáo khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời, không để dịch bệnh lây lan.

sau đây là một vài hình ảnh:

Gia Phong