Cục HHVN Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I

Sáng ngày 19/5/2020, tại Trường Cao đẳng Hàng hải I, số 498 Đà Nẵng- Đông Hải 1- Hải An- Hải Phòng, Cục Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I đối với Phó hiệu trưởng, TS. Lưu Việt Hùng. Đến dự có TS. Nguyễn Xuân Sang – Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; ông Đinh Văn Thắng – Trưởng Phòng TCCB – Cục Hàng hải Việt Nam; các đồng chí là thành viên Hội đồng Trường, Ban giám hiệu, BCH công đoàn, BCH Đoàn thanh niên CS Hồ CHí Minh và toàn thể trưởng phó các đơn vị trực thuộc nhà trường.

Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Sang – Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam chúc mừng TS. Lưu Việt Hùng đã được sự ghi nhận và ủng hộ của CBVC nhà trường, sự tín nhiệm của tập thể chi bộ, các tổ chức đoàn thể và Hội đồng trường; được lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng.  Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân ông Lưu Việt Hùng. Lãnh đạo Cục tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn công tác đã qua, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, ông Lưu Việt Hùng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, phát huy tinh thần dân chủ, cùng tập thể chi bộ và toàn trường phấn đấu xây dựng trường CĐHHI thành trường đạt Chuẩn và trường chất lượng cao trong giai đoạn tới.

sau đây là một vài hình ảnh

Gia Phong