Đoàn viên sinh viên trở lại đi học sau covid nhận khẩu trang và cồn rửa tay khô

Ban Chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19 đã họp bàn và thống nhất cho học sinh, sinh viên trực thuộc đại học này đi học trở lại từ 4/5.

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên khi quay trở lại trường từ 4/5, Trường CĐHHI khuyến nghị, những sinh viên có dấu hiệu ho, sốt, khó thở… cần tiếp tục nghỉ ở nhà tự theo dõi.

Đối với những sinh viên khác, khi đến trường cần thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Phòng CTHSSV kết hợp cừng Đoàn thanh niên cũng đã chuẩn bị cho mỗi sinh viên 1 khẩu trang vải phòng nhiễm vi khuẩn, vi rút và 1 lọ dung dịch sát khuẩn từ ngày đầu tiên sinh viên quay trở lại học tập.

Ngoài ra, đối với những sinh viên ở ký túc xá sẽ được đo thân nhiệt theo hướng dẫn của ban quản lý.

sau đây là một vài hình ảnh:

Gia Phong