QUẬN ĐOÀN HẢI AN

Số  99-KH/ĐTN

Hải Phòng, ngày 8 tháng 7 năm 2015

KẾ HOẠCH

V/v phối hợp với Quận đoàn Hải An, Quận đoàn Dương Kinh tặng quà cho các gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn thành phố

Căn cứ kế hoạch công tác đoàn năm học 2014-2015 về việc tặng quà cho các gia đình chính sách trên đại bàn quận Hải An và các quận trong thành phố Hải Phòng.

BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch tham gia, cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
  2. Mục đích

- Nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống toàn Đảng, toàn dân "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa".

- Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội và đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

- Chia sẻ và giúp đỡ các gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn quận nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

1. Yêu cầu

- Tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa đối với người có công và thân nhân của họ, tuyên truyền sâu rộng và tổ chức triển khai đầy đủ, kịp thời đến sinh viên nhà trường.

- Tổ chức phù hợp với tình hình thực tế của Đoàn trường.

1. NỘI DUNG, HÌNH THỨC
  2. Nội dung
  • Phối hợp với quận Đoàn Hải An và quận đoàn Dương Kinh tổ chức trao tặng các gia đình có công với Cách mạng.
  • Trao tặng cho 02 gia đình ở quận Dương Kinh, 07 gia đình ở quận Hải An.
  1. Hình thức
  • Tặng quà bao gồm 07 suất, mỗi suất trị giá 300.000 đ cho các gia đình chính sách ở Quận Hải An
  • Tặng quà bao gồm 02 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đ cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng ở Quận Dương Kinh

• THỜI GIAN-ĐỊA ĐIỂM
  1. Thời gian:

Từ ngày 20-27/7/2015

1. Địa điểm:

Địa bàn quận Hải An, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.

1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
  2. Thành lập Ban tổ chức

Đ/c Đào Quang Thành –Bí thư đoàn trưởng –Trưởng ban

Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Phó bí thư đoàn trường-Phó trưởng ban

Đ/c Trần Văn Lâm-Bí thư khoa ĐKTB –Thành viên

Đ/c Đoàn Anh Phong-GV khoa Điện-Điện tử –Thành viên

1. Phân công nhiệm vụ

-        Đồng chí Nguyễn Trung Kiên phụ trách tặng quà bên quận Dương Kinh;

-        Đồng chí Đào Quang Thành phụ trách tặng quà bên quận Hải An;

-        Các đồng chí còn lại tham gia với tư cách thành viên

1. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
  • Từ 4/7 đến 8/7 xây dựng kế hoạch;
  • Từ 7/7 đến 10/7 phân công 02 nhóm; Đ/c Kiên phụ trách nhóm 2 chủ động liên hệ với BNC để phối hợp tặng quà cho quận Dương Kinh;
  • Từ 20-27/7 dự hội nghị và trao tặng quà theo thực tế.

Trên đây là kế hoạch tổ chức tặng quà cho các gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn thành phố chưởng ứng  kỷ niệm 68 năm ngày thương  binh liệt sỹ.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH (để b/c);

-          BCH Đoàn Quận H.A (để b/c);

-          ĐTN Các khoa, trung tâm, các chi đoàn, BNC (để th.hiện);

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG