tuyên truyền Chỉ thị 01-CT/TWĐTN về “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối cán bộ đoàn” cho sinh viên khóa 41, 42

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI 1

Số  93 -KH/ĐTN

Hải Phòng, ngày 10  tháng 5 năm 2015

KẾ HOẠCH

V/v tuyên truyền Chỉ thị 01-CT/TWĐTN về “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối cán bộ đoàn” cho sinh viên khóa 41, 42

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn học kỳ 2 năm học 2014-2015 về việc khuyến khích cán bộ đoàn rèn luyện tác phong và thực hiện lề lối làm việc khoa học, hiệu quả.

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
  2. Mục đích:

- Nhằm xây dựng tác phong, lề lối công tác của người cán bộ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong thời kỳ mới; cụ thể hóa việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI); là một trong những giải pháp quan trọng để nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ đoàn; cao hơn nữa là nhằm xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh.

1. Yêu cầu: Các hoạt động truyền thong được tổ chức trong nhà trường đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả và tạo hiệu ứng lan tỏa rộng khắp trong các chi đoàn.

1. ĐỐI T­ƯỢNG:

ĐVTN là bí thư và phó bí thư các chi đoàn khóa 41, 42 đang học tập tại trường.

III. THỜI GIAN-ĐỊA ĐIỂM:

1. Thời gian: 1/2 ngày bắt đầu từ 07h30’ ngày 23/5/2015.
  2. Địa điểm: Hội trường A3
  3. NỘI DUNG, HÌNH THỨC
  4. Nội dung

- Tuyên truyền Chỉ thị 01-CT/TWĐTN về “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối cán bộ đoàn” trên hội trường;

- Gắn pa nô tuyên truyền cố định phía đầu nhà A2, Phía nhà xe của Học sinh, sinh viên.

1. Hình thức

Hội nghị tuyên truyền, có mời Cán bộ quận đoàn về tuyên truyền.

1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
  2. Thành lập Ban tổ chức

Đ/c Đào Quang Thành –Bí thư đoàn trưởng –Trưởng ban

Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Phó bí thư đoàn trường-Phó trưởng ban

Đ/c Trần Văn Lâm-Bí thư khoa ĐKTB –Thành viên

Đ/c Đoàn Anh Phong –Bí thư khoa Điện, Điện tử –Thành viên

1. Phân công nhiệm vụ
  • BTV Đoàn trường phụ trách in pano tuyên truyền (mặt bạt, khung sắt);
  • Đội SVTN phụ trách gắn cố định trên các vị trí dễ nhìn ở khu vực nhà xe, khu giảng đường;
  • Giao cho đoàn thanh niên các đơn vị tuyên truyền về cuộc vận động;
  • Giao cho Đoàn thanh niên các đơn vị triệu tập Bí thư, P.Bí thư các chi đoàn khóa 41, 42 tham dự Hội nghị tuyên truyền.
  1. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN
  • Từ 8/5 đến 10/5 xây dựng kế hoạch;
  • Từ 11/5 đến 15/5 BCH Đoàn trường hoàn thiện pano tuyên truyền;
  • Ngày 16/5 Đ/c Đoàn Anh Phong phụ trách đội SVTN treo pano;
  • Ngày 23/5 tổ chức Hội nghị tuyên truyền.

Trên đây là kế hoạch tuyên truyền Chỉ thị 01-CT/TWĐTN về “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối cán bộ đoàn” cho sinh viên khóa 41, 42.

Nơi nhận:

- Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH (để b/c);