QUẬN ĐOÀN HẢI AN

Số  87a-KH/ĐTN

Hải Phòng, ngày 15 tháng 4 năm 2015

KẾ HOẠCH

V/v tham gia hội diễn ca múa nhạc Công-Nông-binh chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phòng Hải Phòng và hưởng ứng lễ hội hoa phượng Đỏ lần thứ 4– Hải Phòng năm 2015 của UBND quận Hải An tổ chức

Căn cứ kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 9 tháng 4 năm 2015 của UBND quận Hải An về việc tổ chức hội diễn ca múa nhạc Công-Nông-binh chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phòng Hải Phòng và hưởng ứng lễ hội hoa phượng Đỏ– Hải Phòng năm 2015, Đại hội Đảng bộ quận Hải An lần thứ III.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu giao cho Đoàn thanh niên thực hiện.

BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch tham gia, cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ công nhân viên, giáo viên, học sinh sinh viên trong lễ kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 của nhà trường, của quận Hải An và hưởng ứng lễ hội Hoa phượng đỏ– Hải Phòng năm 2015.

Là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

1. NỘI DUNG

Biểu diễn các ca khúc ca ngợi và giới thiệu nét đẹp, truyền thống văn hóa của quê hương Việt Nam, đặc biệt là các ca khúc sáng tác về quận Hải An, về thành phố Hải Phòng.

• HÌNH THỨC

Đơn ca, song ca, tốp ca, múa đôi, múa đơn, múa tốp...

1. THỜI GIAN-ĐỊA ĐIỂM
  2. Thời gian:

Sơ khảo: 14h ngày 6-5-2015

Chung khảo: 19h30 ngày 8/5/2015

1. Địa điểm:

Hội trường lớn UBND quận Hải An

1. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ

Đồng chí Đào Quang Thành lựa chọn và đăng ký tiết mục với BTC, chịu trách nhiệm chung;

Đồng chí Trần Văn Lâm phụ trách đội VNXK, lên kế hoạch tập luyện gửi về văn phòng Đoàn  trước 17h ngày 19/4/2015;

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên phụ trách tuyên truyển, lập đội cổ vũ và dẫn đoàn tham dự theo kế hoạch.

Trên đây là kế hoạch tham gia diễn ca múa nhạc Công-Nông-binh chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phòng Hải Phòng và hưởng ứng lễ hội hoa phượng Đỏ– Hải Phòng năm 2015, Đại hội Đảng bộ quận Hải An lần thứ III.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH nhà trường (để b/c);

-          BCH Đoàn Quận H.A (để b/c)

-          Đội VNXK (để th.hiện);

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

QUẬN ĐOÀN HẢI AN