Thông báo đăng ký danh sách phỏng vấn cho đợt tuyển dụng của tập đoàn FORMOSA

ĐOÀN TNCS HCM QUẬN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐHH1

Số: 19/TB-ĐTN

Hải Phòng, ngày 8 tháng 12 năm 2012

V/v: đăng ký danh sách phỏng vấn cho đợt tuyển dụng của tập đoàn FORMOSA

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ học sinh, sinh viên tiếp cận và thuận lợi trong buổi tuyển dụng việc làm của Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh tại Hội trường A3 vào ngày 26/12/2012. BCH Đoàn trường xin thông báo cho các lớp, các cá nhân đăng ký tham gia buổi phỏng vấn với nội dung cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Là học sinh, sinh viên đang học tập năm cuối tại trường hoặc đã tốt nghiệp các hệ Cao đẳng, trung cấp, liên thông .

II. NỘI DUNG, THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

- Với các lớp năm cuối đăng ký tham gia phỏng vấn tập thể (theo mẫu đính kèm) gửỉ về VP Đoàn trường trước ngày 23/12/2012

- Với các cá nhân đã ra trường tham gia phỏng vấn đăng ký trực tiếp tại VP Đoàn trường vào các ngày trong tuần.

III. HÌNH THỨC

Làm bài trắc nghiệm đơn giản bằng Tiếng Anh sau đó phỏng vấn trực tiếp.

IV. THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM PHỎNG VẤN

8h00 ngày 26/12/2012 ở Hội trường A3.

Lưu ý:

Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh đầu tư xây dựng khu Liên hợp gang thép và cảng nước sâu Sơn Dương với tổng diện tích 3.318,72 ha, tổng vốn đầu tư hơn 20 tỷ USD; với 11 bến tàu và nhà máy điện với công suất mỗi tổ máy 650MW…..

Dự án đem lại 4500 cơ hội dành cho nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp các trường cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam với các chuyên ngành như: cơ khí, điện, điện tử, vật liệu, hóa học, điều khiển tự động, môi trường, xây dựng, CNTT, quản trị kinh doanh, quản lý công nghiệp, hàng hải, tiếng Trung v.v…

Để biết thêm thông tin chi tiết xin mời vào trang www.cdhh.edu.vn

Ứng viên tham dự phỏng vấn đề nghị mang theo CMTND ( và bảng điểm đối với HS,SV đã tốt nghiệp).

Đây là một cơ hội lớn cho tất cả các học sinh, sinh viên năm cuối đang học tập tại trường cũng như đã tốt nghiệp. BCH Đoàn trường yêu cầu các đồng chí Bí thư các khoa, trung tâm, các chi đoàn nghiêm túc triển khai để đạt kết quả tốt.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy, BGH nhà trường (để b/c);

-          Quận đoàn (để b/c);

-          Các khoa, trung tâm, các chi đoàn (để t.h);

-          Các đồng chí UVBCH Đoàn trường;

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ