Thông báo tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên lái xe an toàn

ĐOÀN TNCS HCM QUẬN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐHH1

Số: 15/TB-ĐTN

Hải Phòng, ngày 15 tháng 11 năm 2012

V/v: tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên lái xe an toàn

Thực hiện Chương trình giáo dục Pháp luật nói chung và Pháp luật về giao thông nói riêng cho Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Hàng Hải 1.

Tích cực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Năm An toàn giao thông  tạo ra phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực của tuổi trẻ; đẩy mạnh việc đổi mới phương thức tập hợp, vận động thanh niên tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến giao thông. BTV Đoàn trường tổ chức hội thi lái xe an toàn với nội dung như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Là đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đang học tập tại trường đã có bằng lái xe mô tô hàng A1.

I.. NỘI DUNG

Thi kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông trên dường.

III. HÌNH THỨC

Thi 5 bài thi: đi vòng số 8, thi đi vạch đường thẳng, thi đi đường có vạch cản, thi đi đường gồ ghề, thi đi đường zíc zắc.

Mỗi khoa, trung tâm lập một đội tuyển thi cấp trường  gồm 15 người. Các bài thi được tính thời gian. Căn cứ vào thời gian và tổng điểm BTC sẽ trao giải cho các cá nhân.

IV. THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

07h30 ngày 24/11/2012 đến 11h00 ngày 24/11/2012 tại khu A.

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải tập thể:   01 giải nhất: 800.000 đ

02 giải nhì: 600.000 đ

02 giải ba: 400.000 đ

Giải cá nhân: 01 giải nhất: 500.000 đ

02 giải nhì: 400.000 đ

03 giải ba: 250.000 đ

05 giải khuyến khích: 150.000 đ

Lưu ý:

- Đoàn viên thanh niên  tham gia Hội thi lái xe an toàn dùng phương tiện xe máy có gương và đội mũ bảo hiểm theo quy định, mặc áo đồng phục.

Đoàn thanh niên các khoa và trung tâm  giám sát, lựa chọn  lực lượng đoàn viên thanh  niên tham gia đội tuyển  và  gửi danh sách về cho Đoàn trường  trước ngày 23/11/2012.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy, BGH nhà trường (để b/c);

-          Quận đoàn (để b/c);

-          Các khoa, trung tâm, các chi đoàn (để t.h);

-          Các đồng chí UVBCH Đoàn trường;

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)