Thông báo tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trường CĐHH1 năm học 2012-2013

ĐOÀN TNCS HCM QUẬN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐHH1

Số: 14/TB-ĐTN

Hải Phòng, ngày 12 tháng 11 năm 2012

THÔNG BÁO

V/v: tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trường CĐHH1 năm học 2012-2013

T

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên học kỳ 1 năm học 2012-2013.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường giao cho ĐTN tổ chức văn nghệ chào mừng đầu giờ.  Ban thường vụ Đoàn Trường thông báo kế hoạch tổ chức tổ chức văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trường CĐHH1  năm học 2012-2013  như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Cán bộ công nhân viên viên, giáo viên là đoàn viên đang công tác trong trường

II. NỘI DUNG

Biểu diễn các ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, khai thác và giới thiệu nét đẹp, truyền thống văn hóa của địa phương.

Các tiết mục biểu diễn phải có tính giáo dục, định hướng thẩm mỹ, văn hóa lành mạnh, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.

III. HÌNH THỨC

Các tiết mục tham gia ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ.

Các Khoa, Trung tâm tự tập luyện và đăng ký từ 1 đến 3 tiết mục.

IV. KẾ HOACH TỔ CHỨC

1. Thời gian đăng ký các tiết mục:

Từ ngày 13/11/2012 đến ngày 19/11/2012 tại văn phòng Đoàn trường.

1. Chạy thử chương trình:

17h30 ngày 19/11/2012 tại Hội trường A3,

1. Biểu diễn

08h ngày 20/11/2012 tại sân khấu hội trường A3.

Đây là một hoạt động lớn trong học kỳ 1 của năm học, BTV Đoàn trường yêu cầu tất cả các Bí thư Đoàn Khoa, trung tâm nhanh chóng triển khai tuyển chọn các tiết mục của Khoa , Trung tâm  và đăng ký đúng thời hạn để chương trình đạt kết quả tốt.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy, BGH nhà trường (để b/c);

-          Quận đoàn (để b/c);

-          Các khoa, trung tâm, các chi đoàn (để t.h);

-          Các đồng chí UVBCH Đoàn trường;

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)