Thông báo tham gia Đêm hội văn hóa an toàn giao thông 2012

Số: 16/TB-ĐTN

Hải Phòng, ngày 28 tháng 11 năm 2012

V/v: tham gia Đêm hội văn hóa an toàn giao thông 2012

Thực hiện Chương trình kế hoạch công tác Đoàn về tuyên truyền giáo dục Pháp luật nói chung và Pháp luật về giao thông nói riêng cho Học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Hàng Hải 1.

Nhằm tạo ra phong trào văn nghệ sôi nổi, thiết thực của tuổi trẻ nhà trường; góp phần tạo sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa tinh thần lành mạnh cho giáo viên, học sinh, sinh viên, khích lệ để nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng nhà trường là đơn vị có đời sống văn hoá tốt.

BTV Đoàn trường phối hợp với Phòng CTHSSV  tổ chức Đêm hội văn hóa an toàn giao thông với nội dung như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Là đoàn viên giáo viên, công viên chức, thanh niên, học sinh, sinh viên đang học tập tại trường .

II. NỘI DUNG

Thi biểu diễn văn nghệ, tiểu phẩm tuyên truyền về An toàn Giao thông. (Khuyến khích các tiết mục văn nghệ biểu diễn về chủ đề giao thông).

III. HÌNH THỨC

Mỗi khoa lập một đội tuyển thi cấp trường tối đa gồm 15 người.

Biểu diễn dưới dạng sân khấu hóa (sân khấu không chuyên).

IV. THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

19h30 ngày 6/12/2012 tại sân khấu ngoài trời khu A.

Lưu ý:

- Riêng đối với Khoa KT-KT và TT Tin học liên quân thành một đội;

- Khoa Cơ khí & Điện-Điện tử liên kết thành một đội gọi tắt là Đội tuyển Khoa Cơ điện.

- Riêng CBVC đăng ký trực tiếp ở Văn phòng Đoàn trường (hạn đến 17h00 ngày 3/12/2012).

Đoàn thanh niên các khoa và trung tâm  lập danh sách HS, SV  tham gia đội tuyển  và  gửi danh sách về cho Đoàn trường  trước ngày 4/12/2012.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy, BGH nhà trường (để b/c);

-          Quận đoàn (để b/c);

-          Các khoa, trung tâm, các chi đoàn (để t.h);

-          Các đồng chí UVBCH Đoàn trường;

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)