Thông báo tập hợp thành tích để khen thưởng các cháu là con cán bộ viên chức – lao động trường CĐHH1 đã đạt thành tích trong học tập năm học 2011 - 2012

ĐOÀN TNCS HCM QUẬN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐHH1

Số: 02/TB-ĐTN

Hải Phòng, ngày 1 tháng 6 năm 2012

THÔNG BÁO

V/v: tập hợp thành tích để khen thưởng các cháu là con cán bộ viên chức – lao động trường CĐHH1 đã đạt thành tích trong học tập năm học 2011 - 2012

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011-2012 của BCH Đoàn trường.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường về việc giao cho BCH Đoàn trường tập hợp các thành tích trong học tập năm học 2011-2012 để khen thưởng động viên, khuyến khích các cháu là con của cán bộ viên chức-lao động trong toàn trường. BCH đoàn trường thông báo tới các cán bộ viên chức-lao động các khoa, trung tâm, phòng ban và xưởng đội tàu có con đạt thành tích cao trong học tập (đạt danh hiệu học sinh tiên tiến cấp trường trở lên) phô tô giấy khen, Bằng khen,  giấy chứng nhận các thành tích đạt giả cao khác  gửi về văn phòng đoàn trường. Nội dung cụ thể như sau:

1. Phô tô giấy khen, Bằng khen, giấy chứng nhận 01 bản có ghi rõ họ tên bố hoặc mẹ, đơn vị công tác.
  2. Thời gian từ ngày: 04/06/2012 – 15/06/2012.
  3. Địa điểm nộp:
  • Khoa ĐKTB nộp cho đ/c Trần Văn Lâm.
  • Khoa MKT nộp cho đ/c Bùi Thanh Tùng.
  • Khoa Cơ điện nộp cho đ/c Mai Tiến Lên.
  • Tổ Cơ sở cơ bản nộp cho đ/c Trần Thị Lan Hương.
  • Tổ Kinh tế-kế toán nộp cho đ/c Trần Thu Thủy.
  • Tổ Tin học –phòng HTQT KH&CN nộp cho đ/c Nguyễn Quang Huy.
  • Tổ Anh văn nộp cho đ/c Nguyễn Trung Kiên.
  • Các phòng ban, trung tâm, xưởng đội tàu nộp cho đ/c Phạm Thị Hồng Nhung phòng Tài chính- Kế toán.
  1. Đối tượng khen thưởng: Các cháu đang học tại các trường PTCS, THCS, THPT.

Đây là một hoạt động nhằm động viên thành tích của các cháu là con cán bộ viên chức- lao động trong trường đề nghị các đơn vị triển khai, thực hiện .

Nơi nhận:

-          Đảng ủy, BGH nhà trường (để b/c);

-          TT Quận đoàn (để b/c);

-          Các khoa, tổ môn, phòng ban, trung tâm (để p.h);

-          Các đồng chí UVBCH Đoàn trường;

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ