[𝐌Ù𝐀 𝐇È 𝐗𝐀𝐍𝐇 𝟐𝟎𝟐𝟑] ĐĂ𝐍𝐆 𝐊Ý 𝐍𝐆𝐀𝐘 ĐỂ 𝐓𝐑Ở 𝐓𝐇À𝐍𝐇 𝐓Ì𝐍𝐇 𝐍𝐆𝐔𝐘Ệ𝐍 𝐕𝐈Ê𝐍 𝐌Ù𝐀 𝐇È 𝐗𝐀𝐍𝐇 𝟐𝟎𝟐𝟑

👉Số lượng: 30 ĐVTN
🤔Bạn có niềm đam mê tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng. Bạn mong muốn trải nghiệm những điều hoàn toàn mới lạ và thú vị trong cuộc sống. Bạn muốn gặp gỡ thêm nhiều mối quan hệ mới ???
Hãy nhanh tay đăng kí tham gia chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động như: gây quỹ, sơn tường, phát quà và làm các công trình… Đến với Mùa Hè Xanh trường Cao đẳng Hàng Hải I đảm bảo các bạn sẽ có một mùa hè nhiều kỷ niệm.
📌 Link đăng ký: https://docs.google.com/.../1M52A1yPlQzoHYpwGcR9o.../edit...
(Hạn chót đăng ký 22h00 ngày 30/05/2023. Văn phòng Đoàn trường sẽ gửi mail để xác nhận lịch phỏng vấn sau khi nhận được thông tin đăng ký online của bạn.)
‼️Quyền lợi khi trở thành chiến sĩ Mùa Hè Xanh:
- Được Chỉ huy chiến dịch hỗ trợ áo, nón, thẻ chiến sĩ.
- Được cộng điểm rèn luyện
- Giao lưu với các phường,trường trên Thành Phố
- Được công nhận thời gian tích lũy để hoàn thành thực tập nhận thức (Đối với sinh viên đã tham gia Mùa Hè Xanh 2022 và tiếp tục tham gia 2023): Thực hiện theo Hướng dẫn về việc Công nhận sinh viên hệ tín chỉ thực tập nhận thức dưới hình thức tích lũy do tham gia các dự án công tác xã hội
- Được cấp giấy Chứng nhận tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh: Sinh viên hoàn thành tốt các công việc được giao và không vi phạm các Nội quy do Ban chỉ huy chiến dịch đề ra sẽ được cấp Giấy chứng nhận tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh 2023 để xét đạt tiêu chí Tình Nguyện trong hồ sơ xét Sinh viên 5 tốt, bổ sung hồ sơ xét Học bổng tại trường, bổ sung vào CV để xin việc tại các Doanh nghiệp, bổ sung hồ sơ khi có nhu cầu học tập tại môi trường quốc tế.
______________________________
📍 Mọi thắc mắc về chiến dịch vui lòng liên hệ qua các kênh sau:
- Fanpage: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Hàng hải I
- Liên hệ trực tiếp: Đ/c Ngô Thế Mạnh - Chỉ huy Trưởng Chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023 trường Cao đẳng Hàng hải I